Về chúng tôi


Chúng tôi làm gì?
MetroLand là một tổ chức chuyên tư vấn các hoạt động mua bán nhà đất tại các khu đô thị mới, bao gồm nhà biệt thự, liền kề phân lô, chung cư, đất dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đang tập trung tư vấn giao dịch tại dự án Khu đô thị mới: Geleximco Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, và Thiên đường Bảo Sơn.
 
 
 
Thông tin cập nhật liên tục - Giá cả minh bạch
 
Chúng tôi liên tục cập nhật giá cả hàng hoá, thông tin chủ nhà, thông tin chủ đầu tư, thông tin tài chính... để mang đến cho khách hàng cái nhìn khách quan và chính xác nhất về thì trường bất động sản nói chung và về dự án nói riêng. Văn phòng chúng tôi đặt tại dự án là một ưu điểm để chúng tôi chuyên biệt hoá mọi hoạt động của mình, giúp cho quá trình tổng hợp, phân tích thông tin được đa dạng, kịp thời và chi tiết nhất .
 
 
 
Cam kết giao dịch chính khách, chính chủ. Không chênh giá 
 
Chủ nhà và khách mua được làm việc trực tiếp với nhau, bàn phán và đưa ra quyết định mua bán. Chúng tôi đóng vai trò truyền tải, hỗ trợ và cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất.  Điều đó đã tạo nên tên tuổi và uy tín của chúng tôi trong suốt bao năm qua.
 
 
 
 
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm 
 
 
Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn hơn mười năm am hiểu trong lĩnh vực bất động sản, trải qua các thời kì thăng trầm của thị trường, cùng với sự tích luỹ và không ngừng học hỏi đã đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư và giao dịch thành công. Sự tận tâm trong nghề và văn hoá làm việc chuyên nghiệp, khách hàng đến với chúng tôi luôn dành cho chúng tôi sự tin tưởng và yên tâm tuyệt đối. Điều đó là điều đáng tự hào và luôn cần được phát triển hơn nữa
 
 
 
Hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý
 
Mọi thủ tục trong quá trình mua bán (Sang tên, xác nhận, công chứng, làm sổ đỏ...) chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ A-Z. Đảm bảo nhanh gọn, và hiệu quả nhất cho các bên.
 
 
 
Nhận ký gửi mua bán
 
Chúng tôi nhận ký gửi mọi thông tin mua bán từ phía khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi, mua hoặc bán của khách hàng , khách hàng có thể để lại thông tin cho chúng tôi, chúng tôi đảm bảo giải quyết mọi vấn đề trên một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 
 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay
 
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN METROLAND
Hotline: 0986 47 6666
Add:  A10 ô 45, khu A Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội.
Email: metroland.hn@gmail.com
 
 scrollToTop

© 2015 Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Website được vận hành bởi Văn phòng BĐS MetroLand